Hari Won tuyên bố Trấn Thành 'không phải là đàn ông'

BMO

Nữ ca sĩ Hari Won đã tố cá tính tỉ mỉ quá mức của chồng ngay trên sóng truyền hình.

Trong một gameshow truyền hình, khi được hỏi về Trấn Thành, Hari Won đã buột miệng nhận xét: “Người ấy của em không phải là đàn ông nên không sao”. Ngay lập tức Trấn Thành đứng hình và quay lại hỏi Hari Won: “Tôi là cái gì thím?”. Hari Won bảo rằng: “Anh này thì hơi đàn bà tí”.

Câu nói vui của Hari Won khiến nhiều người phấn khích. Nữ ca sĩ cho biết, sở dĩ cô nhận xét vậy bởi Trấn Thành là người tỉ mỉ như đàn bà, trong khi cô là người đơn giản, tính cách mạnh như đàn ông.

Hari Won tuyen bo Tran Thanh 'khong phai la dan ong'

Hẳn Trấn Thành phải “đau khổ” vì câu nhận xét quá sốc của vợ

Trước “sự lầy” của vợ, Trấn Thành phải ngồi bệt xuống sàn nhà “ăn vạ”. Trấn Thành cũng không quên thừa nhận rằng: “Ở nhà cô ấy như đàn ông. Tôi tính tỉ mỉ, làm gì cũng phải cẩn thận, chi tiết”.

Trấn Thành và Hari Won là cặp đôi tốn rất nhiều giấy mực của báo chí trong một thời gian dài. Sau cuộc tình đẹp với Tiến Đạt, Trấn Thành luôn bị xem là kẻ thứ ba, Hari Won cũng nhận được vô số những lời chỉ trích. Cô đã buồn, stress rất nhiều và từng có ý định từ bỏ tất cả để quay trở về Hàn Quốc. Nhờ tình yêu và tình cảm chân thành, Hari Won – Trấn Thành đã vượt qua tất cả và có một đám cưới hạnh phúc.

Hari Won tuyen bo Tran Thanh 'khong phai la dan ong'
Dù đã về chung một nhà và luôn bận rộng với công việc, Trấn Thành và Hari Won vẫn luôn tạo được sự vui vẻ và cuốn hút nhau mỗi khi được dịp kết hợp trong công việc

 

Theo GĐVN